Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux chính hãng tại Hà Nội

0
1073
bảo hành tủ lạnh electrolux
bảo hành tủ lạnh electrolux
Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux đáng tin cậy tại Hà Nội sẽ được chúng tôi bật mí dưới bài viết này. Hãy tìm hiểu ngay để có cho mình địa chỉ uy tín khi tủ lạnh phát sinh những hỏng hóc nhé!
Trong những năm gần đây, tủ lạnh Electrolux là 1 trong những thiết bị làm lạnh đang được rất nhiều hộ gia đình tin tưởng và sử dụng. Vậy nên địa chỉ về trung tâm bảo hành- sửa chữa tủ lạnh Electrolux tại Hà Nội đang được rất nhiều người quan tâm. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giời thiệu đến bạn địa chỉ các trung tâm bảo hành chính hãng tủ lạnh của thương hiệu Electrolux nhé!

Điều kiện bảo hành tủ lạnh Electrolux

bảo hành tủ lạnh electrolux
bảo hành tủ lạnh electrolux
Tủ lạnh Electrolux nhà bạn sẽ thực hiện được bảo hành miễn phí 100% nếu đáp ứng đủ yêu cầu sau:
  • Tủ lạnh còn thời hạn bảo hành theo quy định. Thời gian bảo hành của Electrolux sẽ thay đổi tùy thuộc vào từng model mà bạn mua. Khi mới mua máy về, phiếu bảo hành có điền thông tin, lúc này bạn hãy kiểm tra thời gian và chính sách bảo hành còn hạn hay đã hết.
  • Số serial, tem mác trên thân tủ phải nguyên vẹn, không có bất kỳ dấu hiệu tẩy xóa, rách nát, chắp vá.
  • Tủ lạnh có phiếu bảo hành còn nguyên vẹn, thông tin trên phiếu khớp với thông tin kĩ thuật trên tủ.
  • Tủ lạnh bị hư hỏng do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.

Một số trường hợp không được Electrolux bảo hành

Một số trường hợp dưới đây sẽ không được áp dụng chế độ bảo hành tủ lạnh Electrolux chính hãng miễn phí:
Sản phẩm hư hỏng do các nguyên nhân: rủi ro về hỏa hoạn, thiên tai, hao mòn tự nhiên, môi trường không đảm bảo,
Sản phẩm hư hỏng do côn trùng xâm nhập dẫn đến hư hỏng cháy chập như: chuột, dán, kiến, mối…
Sản phẩm hỏng do nguồn điện nhà bạn chập chờn, không ổn định, hoặc dao động quá khả năng cho phép 220V +-10V.
Sản phẩm hỏng do trong quá trình lắp đặt bị sai, không hoàn chỉnh hoặc không tuân theo hướng dẫn sử dụng đi kèm sản phẩm.
Sản phẩm đã được tự ý thay thế sửa chữa bởi thợ sửa ngoài, không phải kỹ thuật viên của Electrolux.

Địa chỉ trung tâm sửa chữa tủ lạnh Electrolux tại Hà Nội

trung tâm sửa chữa tủ lạnh elextrolux
trung tâm sửa chữa tủ lạnh elextrolux
Tủ lạnh Electrolux là thiết bị điện cồng kềnh và nên hạn chế dịch chuyển, chính vì vậy những thông tin trên đây về trung tâm sửa chữa-bảo hành tại nhà là vô cùng cần thiết. Mọi dịch vụ sửa chữa-bảo hành của trung tâm đều được báo giá cụ thể minh bạch sau quá trình kiểm ta, bạn đồng ý thì bên trung tâm mới tiến hành sửa chữa.
Hiện tại, trung tâm đã dựng được thêm nhiều chi nhánh trong khu vực Hà Nội nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Bạn đã có thể dễ dàng liên lạc với trung tâm hơn khi thiết bị nhà bạn gặp rắc rối vì đã có nhiều địa chỉ để bạn lựa chọn cho phù hợp, thuận tiện.
Đến với trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux Việt Nam với đội ngũ thợ kỹ thuật đều được tuyển chọn kỹ lưỡng và đã qua các khóa huấn luyện kỹ thuật chuyên môn cao cam kết uy tín- giá rẻ-hiệu quả mang đến những lợi ích tối ưu nhất cho người dùng.
Hi vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc tìm kiếm trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux uy tín tại Hà Nội. Hãy nhấc máy liên hệ electroluxvietnam.com ngay để được tư vấn chi tiết về chế độ bảo hành tủ lạnh Electrolux tại Hà Nội nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here