Sửa ngay máy giặt Electrolux vắt không khô với cách này!

0
412
máy giặt electrolux không vắt
máy giặt electrolux không vắt
Nếu bạn đang muốn tìm hiểu lý do tại sao máy giặt Electrolux vắt không khô hoặc không vắt được thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin và những chia sẻ bộ ích cho các bạn về lỗi này của máy giặt Electrolux.

Nguyên nhân máy giặt Electrolux không vắt

máy giặt electrolux không vắt
máy giặt electrolux không vắt
Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, máy giặt Electrolux đã trở thành một cánh tay đắc lực trong công việc gặt giũ quần áo của chị em phụ nữ, nội trợ trong gia đình. Cũng như nhiều loại máy giặt khác, sau một thời gian sử dụng, máy giặt cũng sẽ bị hư hỏng và xảy ra nhiều lỗi. Đặc biệt, lỗi chúng ta thường xuyên gặp phải nhất là máy giặt vắt không khô. Một số nguyên nhân dưới đây sẽ cho chúng ta biết vì sao xảy ra lỗi đó:
• Máy giặt electrolux chứa quá nhiều hoặc quá ít quần áo. Trên một số máy giặt hiện đại thì sẽ có chế độ cảm ứng có thể thông báo cho chúng ta về khối lượng quần áo trong máy.
• Máy giặt electrolux của gia đình bạn đang được đặt tại vị trí không bằng phẳng, nhấp nhô và trũng. Bề mặt phù hợp để đặt máy giặt cũng rất quan trọng trong việc thực hiện các chu trình giặt của máy.
• Bộ phận bơm thoát nước của máy giặt electrolux bị hỏng khiến cho nó bị ngập úng và thấm nước trở lại quần áo. Lỗi này có liên quan đến nhân viên chuyên sửa chữa, nếu các bạn không nên tự tiện tháo máy giặt ra vì có thể vi phạm đến hợp đồng bảo dưỡng của máy giặt electrolux.
• Ống xả bị tắc. Đối với một số loại máy giặt Electrolux thì máy sẽ ngưng hoạt động khi phát hiện ra ống giặt bị tắc làm cho quần áo bị ngập úng trong nước.
• Phía sau máy giặt có 4 con ốc cố định được các nhà sản xuất, sáng lập thêm vào để đảm bảo lồng giặt không bị va chạm với máy trong quá trình sử dụng. Nhiều gia đình đã quên không tháo ốc cố định ra nên dẫn đến tình trạng trên.

Cách sửa máy giặt Electrolux không vắt 

máy giặt electrolux vắt không khô
máy giặt electrolux vắt không khô
  • Bước một: chúng ta phải kiểm tra nguồn điện nhằm đảm bảo rằng máy giặt luôn được cung cấp điện để có thể thực hiện đủ quá trình giặt hoàn tất.
  • Bước hai: kiểm tra vị trí để đặt máy giặt, các bạn lên giặt máy giặt trên chân đế kê để máy giặt khi sử dụng không bị rung chuyển.
  • Bước ba: để đảm bảo máy giặt không bị xảy ra hư hỏng hay các nỗi nào khác thì các bạn nên thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng và vệ sinh định kì cho ống xả.

 Lưu ý khi sử dụng máy giặt Electrolux

  • Chúng ta cần thường xuyên kiểm tra, vệ sinh và bảo dưỡng cho máy móc, các thiết bị của máy giặt electrolux để máy có thể hoạt động tốt và tuổi thọ lâu hơn.
  • Không lên quá nhiều hay quá ít quần áo cho một lần giặt vì nó có thể hại đến các hoạt động của máy.
  • Nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
  • Cần tìm đến những cơ sở sửa chữa, bảo dưỡng và bảo hành máy giặt electrolux uy tín và chất lượng, đáng tin cậy để sử dụng dịch vụ.
  • Không nên tự ý sửa chữa máy giặt Electrolux khi chưa có đủ chuyên môn và kiến thức.
Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn về lý do, cách khắc phục và những lưu ý cần ghi nhớ khi máy giặt Electrolux vắt không khô. Với những cách làm trên sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn trong việc sửa chữa, sử dụng máy giặt Electrolux. Nếu còn thắc mắc nào khác, hãy liên hệ ngay với electroluxvietnam.com bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here